QUY ĐỊNH CHUNG

Chào mừng bạn đến với Trang dịch vụ sản phẩm Công ty CP Tài Việt

Công ty Cổ phần Tài Việt (Vietstock) có Văn phòng chính tại: 81/10B Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM, có Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0313450007 cấp bởi Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh. 

 Website dichvu.vietstock.vn là trang chính thức để khách hàng giao dịch, đặt hàng qua thông tin trên website hoặc tham khảo các sản phẩm, dịch vụ của công ty cung cấp.

Sau khi truy cập vào trang bán hàng dichvu.vietstock.vn (Website) để tham khảo hoặc mua sắm, bạn đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định của Vietstock. Vui lòng xem kỹ các quy định để Vietstock xây dựng website bán hàng ngày càng thân thiện và phục vụ tốt những yêu cầu của chính bạn. Ngoài ra, nếu có bất cứ câu hỏi nào về những thỏa thuận trên đây, vui lòng email cho Vietstock qua địa chỉ kinhdoanh@vietstock.vn.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của Vietstock.

1. Hướng dẫn sử dụng trang website dichvu.vietstock.vn

- Khi vào website dichvu.vietstock.vn, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được Vietstock cho phép bằng văn bản.

- Quý khách phải đăng ký thông tin với thông tin xác thực về bản thân khi đăng ký mua hàng. Vietstock không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

- Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website dichvu.vietstock.vn. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

 2. Ý kiến khách hàng:

      Tất cả nội dung website này cũng như mọi ý kiến đóng góp, bình luận của quý khách đều là tài sản của Vietstock. Nếu Vietstock phát hiện bất kỳ thông tin nghi ngờ giả mạo nào, Vietstock sẽ áp dụng các biện pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam và thông tin đến Quý khách nhằm bảo vệ hệ thống và thông tin của Quý khách.

3. Chấp nhận đơn hàng và giá cả:

- Vietstock có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách sau khi đã thông báo cho quý khách. Vietstock có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.

- Vietstock cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang website hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp Vietstock sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Vietstock cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận.

 4. Thương hiệu và bản quyền:

       Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của Vietstock. Toàn bộ nội dung của trang website dichvu.vietstock.vn được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

5. Quyền pháp lý:

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang website này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang website này.

6. Quy định về bảo mật:

- Vietstock coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin của quý khách. Thông tin của quý khách sẽ được bảo mật để đảm bảo an toàn. 

- Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang website cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, Vietstock sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan chức năng.

 7. Thanh toán an toàn và tiện lợi:

- Mọi khách hàng tham gia giao dịch tại Vietstock đều được bảo mật an toàn.

- Khách hàng nên kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua tài khoản của mình đều nằm trong tầm kiểm soát.

 8. Giao kết giao dịch:

Khách hàng khi giao dịch tại Vietstock phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:

Bước 1: Khách hàng đặt hàng; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực

Bước 2: Vietstock kiểm tra, xác thực đơn hàng và thông tin khách hàng

Bước 3: Khách hàng thanh toán chuyển khoản;

Bước 5: Vietstock chuyển hàng;

Trong các trường hợp, khách hàng có thể tra cứu thông tin giao dịch qua email gửi vào hộp thư khách hàng đã đăng ký với Vietstock.

Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho Vietstock qua email kinhdoanh@vietstock.vn.

Vietstock chịu trách nhiệm về nội dung thông tin cung cấp trên trang website dichvu.vietstock.vn, thực hiện quy định của Pháp Luật về giao kết hợp đồng, đặt hàng, thanh toán.

 9. Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền:

Khách hàng vui lòng xem chi tiết tại đây:  http://dichvu.vietstock.vn/ chinh-sach-doi-tra-hang.html

10. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại Vietstock:

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

10.1 Thông báo cho Vietstock về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 028 3848 7238 (0) – DĐ: 0908 16 98 98 hoặc email đến địa chỉ kinhdoanh@vietstock.vn.

10.2 Chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó theo quy định của chính sách đổi trả hàng.

11. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin tại Viestock:

       Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại Vietstock. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào website bán hàng dichvu.vietstock.vn, Vietstock có quyền từ chối thực hiện giao dịch.

 12. Nghĩa vụ của Vietstock và nghĩa vụ của khách hàng trong giao dịch:

Vietstock có nghĩa vụ:

- Giao hàng đúng đối tượng và chất lượng.

- Giao đúng số lượng hàng đã thỏa thuận trong hợp đồng.

- Giao chứng từ (nếu có) kèm theo hàng hóa.

- Giao hàng đúng thời hạn và địa điểm.

- Kiểm tra hàng hóa trước khi giao hàng.

- Đảm bảo quyền sở hữu đối với hàng hóa mua bán và chuyển giao quyền sở hữu hàng hóa cho khách hàng.

Khách hàng có nghĩa vụ:

- Thanh toán tiền.

- Nhận hàng.

- Kiểm tra hàng.

13. Giải quyết tranh chấp:

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh hoặc liên quan đến giao dịch tại Vietstock hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dung, Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu ang và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

 14. Tiêu chuẩn dịch vụ:

- Về thời gian phản hồi khách hàng: Trong nỗ lực tối đa, mọi thông tin từ khách hàng sẽ được Vietstock phản hồi trong vòng 24h-72h (làm việc). Tùy vào mức độ phức tạp của các trường hợp cần hỗ trợ, xử lý thông tin, Vietstock sẽ phối hợp với các bên liên quan để hỗ trợ thông tin khách hàng một cách tốt nhất.

- Vietstock nỗ lực xây dựng hệ thống chăm sóc và các quy trình bảo vệ quyền lợi khách hàng, đảm bảo tính chính xác minh bạch nhằm đạt được sự hài lòng của quý khách hàng. 

15. Vietstock có toàn quyền thay đổi các Chính sách, Điều khoản và Điều kiện được nêu ở trên:

- Vietstock có toàn quyền sửa đổi các Chính sách, Điều khoản và Điều kiện được nêu ở trên vào bất kỳ thời điểm nào. Các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải lên Website https://dichvu.vietstock.vn/

- Khách hàng có trách nhiệm thường xuyên cập nhật các thay đổi liên quan khi sử dụng website https://dichvu.vietstock.vn/

- Khách hàng lưu ý chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định nêu tại website https://dichvu.vietstock.vn/ (bao gồm nhưng không giới hạn Điều khoản và Điều kiện này).