CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chính sách bảo mật này công bố cách thức mà Công ty Cổ phần Tài Việt (Sau đây gọi tắt là “Vietstock” hoặc “Chúng tôi”) thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân (“Thông tin cá nhân”) của các khách hàng của mình thông qua wesite http://dichvu.vietstock.vn/.

Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website này được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép. Tuy nhiên, Vietstock không đảm bảo ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép. Vietstock không ủy quyền cho bên thứ ba thực hiện việc thu thập, lưu trữ thông tin cá nhân của người tiêu dùng. Trong trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi, Vietstock sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến truy cập trái phép đó.

Để hiểu rõ hơn về chính sách trong công tác thu thập, lưu trữ và sử dụng thông tin cá nhân của người sử dụng website dichvu.vietstock.vn, vui lòng đọc các chính sách bảo mật dưới đây:

1. Mục đích và phạm vi thu thập

     Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website dichvu.vietstock.vn bao gồm: Họ tên, email, điện thoại, địa chỉ Khách hàng. Đây là các thông tin mà Vietstock cần Khách hàng cung cấp bắt buộc khi sử dụng dịch vụ và Vietstock sử dụng nhằm liên hệ xác nhận khi Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên dichvu.vietstock.vn, đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng.

      Các Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Vietstock về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ thông tin của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Website dichvu.vietstock.vn sử dụng thông tin Khách hàng cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến Khách hàng.
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Khách hàng và website dichvu.vietstock.vn.
 • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến website dichvu.vietstock.vn.
 • Vietstock có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân Khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

      Dữ liệu cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ từ Khách hàng. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Vietstock.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập, quản lý thông tin và hỗ trợ Khách hàng

 • Công ty cổ phần Tài Việt
 • Văn phòng ĐKKD: 28/47 Lê Thị Hồng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Trụ sở chính: 81/10B Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
 • Điện thoại: (84.28) 3848 7238 - 0908 16 98 98
 • Email:kinhdoanh@vietstock.vn

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân Khách hàng

      Thông tin cá nhân của Khách hàng trên website dichvu.vietstock.vn được Vietstock cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Vietstock. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Vietstock cam kết:

 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép hoặc đồng ý từ Khách hàng, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, Vietstock sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.

 • 6. Thay đổi về chính sách

        Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của Vietstock cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên trên.

Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại Vietstock, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có link tại Vietstock. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn đọc và  tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

7. Thông tin liên hệ

        Chúng tôi  thường xuyên kiểm tra tính xác thực của thông tin cá nhân mà khách hàng đã cung cấp và luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này cũng như những thông tin cá nhân mà bạn phát hiện đang sai sót hoặc đã được điều chỉnh bất thường. Nếu bạn có những thắc mắc, khiếu nại liên quan đến Chính sách này hoặc thông tin cá nhân của bạn xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ email: kinhdoanh@vietstock.vn

Bản quyền thuộc Vietstock 2018. Bảo lưu mọi quyền.