BÙNG NỔ BITCOIN

 • Giá: 248.000 đ

“Bùng nổ Bitcoin” tiếp cận Bitcoin từ góc độ phức tạp hơn thay vì chỉ tập trung vào giao dịch.

BÙNG NỔ BITCOIN

TẠM HẾT HÀNG

Bitcoin từng mang tiếng xấu khi nó được kết nối với các thị trường chợ đen toàn cầu trong các giao dịch, nhưng công nghệ ẩn đằng sau Bitcoin thú vị hơn rất nhiều so với bitcoin nói riêng và các loại tiền tệ thay thế nói chung. “Bùng nổ Bitcoin” tiếp cận Bitcoin từ góc độ phức tạp hơn thay vì chỉ tập trung vào giao dịch. Brian Kelly, một chuyên gia đầu tư tiền tệ với 20 năm kinh nghiệm, đã thực hiện một nghiên cứu chuyên sâu vào trong cuộc cách mạng Bitcoin và khám phá ra tiềm năng thay đổi toàn bộ xã hội của công nghệ này.

Hiểu về cách thức Bitcoin thay đổi tương lai của ngành tài chính và thậm chí là bản chất của Internet là điều bắt buộc đối với bất kì những ai đang đầu tư và chuẩn bị đầu tư trong một nền tảng giao dịch hoàn toàn mới. Đặc biệt, “Bùng nổ Bitcoin” nhấn mạnh vào nền tảng công nghệ của Bitcoin – blockchain. Liệu Bitcoin có trở thành một loại tiền tệ hợp pháp hay không cũng không quan trọng - theo Brian Kelly. Với khả năng ghi chép từng giao dịch bitcoin và chuyển giao giá trị một cách an toàn qua một mạng lưới không an toàn, blockchain mới là yếu tố tạo nên sự thay đổi lớn. Một thế giới không có những tên trộm thông tin cá nhân, một mạng lưới Internet không cần mật khẩu, một hệ thống tài chính phi tập trung, các khoản đầu tư tự bảo mật – tất cả đều là những đột phá đó có thể xảy đến khi sử dụng công nghệ blockchain; công nghệ được phát miễn phí bởi một nhà lập trình ẩn danh.

Những người thích đầu tư vào bitcoin thông qua mua hoặc “đào” sẽ thỏa mãn sự tò mò sau khi đọc xong “Bùng nổ Bitcoin”. Tuy nhiên, cuốn sách này sẽ đưa độc giả vượt xa hơn những kiến thức cơ bản về Bitcoin. Những độc giả trong lĩnh vực kinh doanh sẽ đánh giá cao tầm nhìn của tác giả về các vấn đề pháp lý, những lập luận về mật mã học, những chiến lược kinh doanh, quản trị nhân sự và nền kinh tế chia sẻ. Cuốn sách sẽ đưa người đọc hiểu về khía cạnh bong bóng của bitcoin cho đến cách giao dịch tiền kĩ thuật số. Không chỉ những nhà đầu tư nghiệp dư mà ngay cả đến những nhà đầu tư chuyên nghiệp và thông minh nhất cũng phải chú ý đến điều này. Tóm lại, “Bùng nổ Bitcoin” đã thực sự trả lời cho câu hỏi được nhiều chủ thể (giới tài chính, giới kinh doanh, các Chính phủ,…) đặt ra: Bitcoin là gì và Bitcoin thay đổi thế giới như thế nào?

Sách Bùng Nổ Bitcoin dành cho ai?Bùng Nổ Bitcoin phù hợp cho các bạn muốn tìm hiểu tổng quát về Bitcoin, hoặc để tặng cho những người đang muốn tìm hiểu về Bitcoin mà không biết bắt đầu từ đâu.

Còn gì thích hợp hơn nữa khi khuyến khích 1 ai đó bắt đầu làm nhà đầu tư bitcoin bằng cách tặng 1 quyển sách này cho họ. Tri thức luôn cần thiết khi bắt đầu bất cứ lĩnh vực nào

Nội dung chi tiết

Tôi thường thấy mình rất muốn nhảy ra khỏi vách đá rồi suy nghĩ về những hậu quả sau đó. Một số người có thể gọi đó là tò mò, còn những người khác nghĩ rằng tôi chỉ là bị điên. Tôi thường dễ thích nghi với chủ nghĩa hoài nghi, vì tôi thấy những cơ hội tốt nhất trong khi người ta nghĩ tôi là một tên điên. Bitcoin Big Bang là một trong số đó - thực sự mà nói thì, lần này tôi chính là người hoài nghi. Mặc cho nỗi sợ hãi, không chắc chắn, và nghi ngại, tôi vẫn nhảy.

Tôi bắt đầu viết The Bitcoin Big Bang với những lý do ích kỷ: Tôi đã mua Bitcoin lúc giá gần đỉnh điểm và giờ thì giao dịch đang giảm dần còn tôi cần phải biết mọi thứ về “khoản đầu tư” này. Tôi nghĩ rằng mình có thể biến những hiểu biết của mình thành một cuốn sách và học thêm một vài thứ trong quá trình này. Tôi không biết rằng tôi đã chạm vào một trong những tiến bộ công nghệ hấp dẫn và đầy hứa hẹn nhất kể từ khi xuất hiện Internet. Lần đầu tiên tôi nghe về Bitcoin là từ các thị trường tiền tệ, và đó là nơi mà hành trình Khai sáng Bitcoin bắt đầu.

Tôi đã nhầm lẫn cho rằng bitcoin là một loại tiền tệ mới thú vị có chút hứa hẹn. Xét cho cùng thì chính phủ Hoa Kỳ có thực sự sẽ cho phép một đồng tiền chưa được quy định dựa trên mã máy tính thay thế đồng đôla? Điều tôi nhận ra bây giờ là loại tiền tệ này không phải là cuộc cách mạng; và công nghệ blockchain là điều làm thay đổi cuộc chơi. Bitcoin là loại tiền tệ thay thế hấp dẫn có tiềm năng tạo đột phá cho mạng lưới thanh toán toàn cầu. Tuy nhiên công nghệ blockchain mới chính là cuộc cách mạng.

Khái niệm blockchain cho phép truyền tải thông tin an toàn qua mạng không an toàn. Nghe có vẻ như là một bước đi nhỏ, nhưng đây là lần đầu tiên trong lịch sử loài người điều này trở thành khả thi. Blockchain giải quyết được một bài toán nhiều thập kỷ bằng mạng máy tính, và có thể được áp dụng cho nhiều thứ khác chứ không chỉ tiền tệ. Blockchain có tiềm năng chấm dứt vấn nạn trộm danh tính, tạo ra một mạng Internet an toàn mà không cần mật khẩu, và cách mạng hóa phương thức kinh doanh của các công ty.

Khi Jeff Bezos bỏ công việc hấp dẫn - giám đốc ngân hàng đầu tư để bắt đầu một hiệu sách trên Internet mang tên là Amazon, mọi người đều nghĩ ông ấy bị điên. Vào lúc đó, các cửa hàng băng đĩa như Blockbuster đang vào thời hoàng kim và điện thoại thông minh nhất là điện thoại cố định có máy trả lời tự động. Ngày nay, công ty ấy (Amazon) trở thành tiên phong phát các nội dung video đến một loại máy tính cầm tay có tên là điện thoại thông minh.

Tôi không biết tiền tệ thay thế sẽ như thế nào hoặc sẽ làm được gì trong 20 năm tới, nhưng tôi biết rằng khi có một cuộc cách mạng công nghệ, thế giới sẽ thay đổi.

Mục tiêu của tôi ở cuốn sách là trả lời bốn câu hỏi:

 1. Bitcoin là gì và tại sao nó lại là cuộc cách mạng?
 2. Nó hoạt động như thế nào?
 3. Tại sao các loại tiền tệ kỹ thuật số lại là một kiểu đầu tư mới?
 4. Các đồng tiền thay thế sẽ thay đổi thế giới như thế nào?

Về mặt này, cuốn sách được viết thành hai phần. Nửa đầu của cuốn sách mô tả Bitcoin là gì và nó hoạt động như thế nào, còn phần thứ hai minh hoạ cho nhiều công dụng của công nghệ blockchain và khám phá những chi tiết về đầu tư, kinh doanh và Chính phủ.

Một công nghệ sáng tạo đã được một lập trình viên vô danh tạo ra và cho đi miễn phí. Sự ra đời này đã tạo ra bùng nổ công nghệ tương tự như máy tính cá nhân, Internet và cũng như những công nghệ đi trước, tiền tệ thay thế cũng sẽ thay đổi thế giới.

—BK

Giới thiệu về tác giả

Brian Kelly là người sáng lập công ty trách nhiệm hữu hạn Brian Kelly Capital, một nhà quản lý đầu tư vĩ mô toàn cầu tập trung đầu tư vào tiền tệ. Ông có 20 năm kinh nghiệm đầu tư kinh doanh chứng khoán, ngoại tệ, quyền chọn, giao dịch kì hạn, kim loại và hàng hoá ở Mỹ và Quốc tế. Trong sự nghiệp của mình, Brian chuyên kinh doanh nhiều loại tài sản, đầu tư xuyên quốc gia và buôn chứng khoán rủi ro.

Brian là nhân vật đóng góp của CNBC và có mặt ở chương trình Fast Money (dẫn chương trình: Melissa Lee), Halftime Report (dẫn chương trình: Scott Wapner), và The Kudlow Report (dẫn chương trình: Larry Kudlow).

Brian tốt nghiệp Đại học Vermont với bằng cử nhân về tài chính. Ông cũng có bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của Babson Graduate School of Business, với chuyên môn tài chính và kinh tế lượng.

Niềm đam mê đầu tư và kinh doanh đã dẫn dắt Brian lập một số doanh nghiệp đầu tư thành công. Công ty khởi nghiệp gần đây nhất của ông (Brian Kelly Capital) là một công ty quản lý đầu tư toàn cầu chuyên về đầu tư vĩ mô toàn cầu và tiền tệ.

Giá cả và phương thức thanh toán 

 • Đơn giá: 248,000VND/01 cuốn  
 • Miễn phí vận chuyển tới tất cả Nhà đầu tư trên toàn quốc (Không giới hạn số lượng mua)

Cách thức mua sách

 • Đến trực tiếp văn phòng Vietstock:
  • Tại Tp.Hồ Chí Minh: 81/10B Hồ Văn Huê, P. 9, Q. Phú Nhuận
 • Chuyển khoản theo tài khoản bên dưới và Vietstock sẽ gửi sách bằng đường bưu điện đến tận địa chỉ theo chỉ định. Sau khi chuyển khoản xong, vui lòng gửi email về địa chỉ kinhdoanh@vietstock.vn để thông báo và cung cấp địa chỉ nhận sách. Sách được giao miễn phí trong phạm vi toàn quốc.

Thông tin chuyển khoản:

Chủ tài khoản: Công ty TNHH Truyền Thông Tài Chính Việt
Tài khoản số: 037.100.396.3337
Tại Ngân hàng: Ngoại thương VN (Vietcombank) – CN Tân Định – Tp HCM
Nội dung: Họ và tên Quý khách hàng_Số điện thoại_Mua sách BungNoBitcoin
(Khách hàng vui lòng chịu phí chuyển khoản)
 

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ

Ấn Phẩm

Sách hay cho bạn đọc

BÙNG NỔ BITCOIN

TẠM HẾT HÀNG

“Bùng nổ Bitcoin” tiếp cận Bitcoin từ góc độ phức tạp hơn thay vì chỉ tập trung vào giao dịch.

PTKT A-Z

Phân tích Kỹ thuật

Steven B. Achelis là người sáng lập và nguyên chủ tịch của Equis International, Inc (equis.com) ...

IR

Hoạt động IR

Phương pháp tiếp cận IR mới đã có mặt tại Việt Nam. “Vai trò của Quan hệ Nhà đầu tư (IR) trong việc ...

Thương Vụ Để Đời

Thương Vụ Để Đời

Chúng ta đang ở giai đoạn mùa đông của Chu Kỳ Kinh Tế 4 Mùa 80 Năm. Đây là mùa chúng ta dọn sạch ...

Cách tư duy và giao dịch như một nhà vô địch đầu tư chứng khoán

Cách tư duy và giao dịch như một nhà vô địch đầu tư chứng khoán

Nhà vô địch Mark Minervini sẽ chỉ cho bạn thấy cách thức cải thiện tỷ suất sinh lợi nhanh chóng trong khi vẫn giữ rủi ro ở mức thấp nhất.

Phương pháp mới để giao dịch kiếm sống

Phương pháp mới để giao dịch kiếm sống

The New Trading for a Living sẽ nâng tầm kỹ năng giao dịch của bạn bằng cách giới thiệu những kiến thức kinh điển phù hợp với các công cụ giao dịch tài chính hiện đại